Trang chủ Tin tức Tin giải trí Phụ nữ có 7 NÉT TƯỚNG XẤU này có số phận LONG...

Phụ nữ có 7 NÉT TƯỚNG XẤU này có số phận LONG ĐONG, lắm THỊ PHI. Chị em nào có nên đề phòng!

Dưới đây là những nét tướng xấu của phụ nữ có số phận long đong, lắm thị phi ập tới. Chị em nào có nên đề phòng.

70

Phụ nữ sinh ra chẳng ai được quyền chọn lựa nhan sắc. Xấu đẹp là 1 phần, cay đắng hơn cả là phải sở hữu những tướng mặt sát phu, bạc bẽo. Dù tướng mặt không quyết định tất cả vận mệnh, xong chắc chắn cuộc đời sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

7-net-tuong-xau-cua-nguoi-phu-nu-sat-phu-bat-hanh-01

Dưới đây là 7 nét tướng xấu của phụ nữ theo quan niệm của phong thủy. Chị em nên biết trước để liệu đường tránh mà hóa giải.

1. Đuôi mắt hình móc câu: gian trá, không thành thực

Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt.

9-net-tuong-xau-cua-nguoi-phu-nu-sat-phu-bac-tinh-dam-loan-02

Phụ nữ có tướng mặt như vậy xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất gian sảo. Trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện.

Đây là tướng mặt phụ nữ gian trá và xảo huyệt, lúc nào cũng toan tính trong đầu.

2. Xương gò má cao: tướng khắc phu

Đặc biệt nếu thêm gò má cao lộ xương thì càng ghê gớm, có khuynh hướng ăn hiếp chồng và khắc chồng.

3. Mắt có nhiều lòng trắng: tướng sát phu

Mắt là bộ phận rất quan trọng trong tướng học. Từ mắt của một người có thể nhìn ra tính cách của người đó. Phụ nữ mắt rắn, mắt nhiều lòng trắng, mắt có vằn đỏ… đều có tướng sát phu, góa phụ từ sớm.

9-net-tuong-xau-cua-nguoi-phu-nu-sat-phu-bac-tinh-dam-loan-03

Phụ nữ mắt tam giác thường hung bạo, độc ác, vô tình, vô nghĩa, lật lọng tráo trở khó được người khác tín nhiệm.

4. Xương quai hàm nhô về phía sau tai: ích kỷ tư lợi

Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác làm điều không phải với mình, chẳng qua là mình không thèm “trả thù” mà thôi.

5. Lông mày đứt đoạn: mừng giận thất thường

Lông mày đứt đoạn chính là lông mày mộc lộn xộn, không thành hàng lối, nhìn từ xa tựa như đứt thành từng đoạn nhỏ.
Nếu phụ nữ sở hữu lông mày đứt gãy sẽ không tốt, dễ kết thù oán. Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, thường dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ không chỉ đối xử với bạn bè người thân của mình, ngay người chồng đầu ấp tay gối cũng không ngoại lệ. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng tới bản thân, thích so đo tính toán.

6. Mũi nhọn, dáng sắc như lưỡi kiếm: cuộc sống vợ chồng không bền lâu

Ở đàn ông, mũi đại diện sự nghiệp thì mũi phụ nữ đại diện cho phu vận. Nếu sống mũi không đầy mà lộ xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm, điều này chứng tỏ tình phu thê mỏng. Nếu đầu mũi nhọn, mặt to mũi nhỏ thì dù có chồng kề bên cũng khó được hưởng phúc của chồng.

7. Lòng bàn tay có đường vân chạy ngang: khắc hại người thân

9-net-tuong-xau-cua-nguoi-phu-nu-sat-phu-bac-tinh-dam-loan-01

Người sở hữu bàn tay đứt ngang tức có đường vân chạy ngang chia bàn tay thành hai phần, sẽ là người khắc hại lục thân, thường không tự lập thân, từ nhỏ thường phải sống dựa vào cha mẹ. Những người phụ nữ này thường mệnh cứng, đàn ông không thích lấy mẫu phụ nữ này làm vợ vì sợ khắc hại người thân.

=> Bài viết chỉ mang tính tham khảo. Dù sao đi nữa thì tính cách và quan điểm sống mới là thứ quyết định tất cả. Chỉ cần chị em luôn yêu chồng, thương con, sống đúng với đạo lý thì chẳng có gì cần phải hổ thẹn cả.

Theo WTT