Trang chủ Tin tức Tin giải trí Mậu Tuất 2018: Muốn biết VẬN HẠN thế nào, chỉ cần xem...

Mậu Tuất 2018: Muốn biết VẬN HẠN thế nào, chỉ cần xem bảng này là RÕ MỒN MỘT, các chị liệu đường mà hóa giải để tai qua nạn khỏi, cả năm yên ấm nhé

Em không phải là người mê tín nhưng em vẫn luôn tâm niệm rằng, "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Khi có niềm tin vào một điều gì đó sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn một cách dễ dàng hơn.

88

Đầu năm nào mẹ em cũng dâng lễ lên chùa để dâng sao, giải hạn cho cả nhà được khỏe mạnh, cả năm được bình yên. Và từ đó em hình thành nên thói quen năm nào cũng tìm hiểu xem sao chiếu hạn của từng thành viên trong gia đình để cùng mẹ ra chùa. Em nghĩ có lẽ cũng nhiều mẹ quan tâm đến vấn đề này nên chia sẻ cho các mẹ cùng tham khảo dưới đây ạ.
Đây là bảng tra cứu sao và bảng tính hạn với mệnh nam và mệnh nữ các mẹ nhé:

Các mẹ so sánh tuổi theo bảng trên là ra sao và hạn của mình trong năm 2018 nhé. Em lưu ý, tuổi ở đây được tính theo tuổi âm lịch nhé. Hiểu đơn giản, tuổi dương là tuổi theo ngày tháng ghi trên giấy khai sinh, còn ngày âm theo như cách tính là trước 1 tuổi ( thường gọi là tuổi mụ), ví dụ bạn sinh năm 1990 theo tuổi dương là 28 tuổi nhưng theo tuổi âm là 29 tuổi nhé.
Sau khi đối chiếu số tuổi theo bảng trên, các chị tham khảo cách luận giải về ý nghĩa, tác động của các sao như dưới đây ạ:

Sao La Hầu
Đây là một sao xấu đối với cả nam và nữ. Người được sao La Hầu chiếu thường gặp khá nhiều xui xẻo, thị phi, tai nạn, tranh cãi, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài và gặp nhiều chuyện buồn rầu, khổ não. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch nên người có sao La Hầu chiếu phải thật chú ý giữ gìn sức khỏe và cẩn thận vào thời gian này.
Sao Thổ Tú
Người được sao Thổ Tú chiếu hạn dễ gặp phải những bất lợi khắc khẩu, điều tiếng, có kẻ dấu tay dẫn đến thưa kiện, xuất hành không thuận lợi, giao đạo thì bất hòa, làm ăn thua lỗ, sức khỏe suy yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
Sao Thủy Diệu
Chúc mừng những người được sao Thủy Diệu chiếu vào năm 2018. Họ sẽ được nhiều tài lộc, niềm vui trong năm mới. Tuy nhiên, người này vẫn phải cẩn trọng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đặc biệt là nữ giới nên giữ gìn lời nói nếu không sẽ có nhiều tranh cãi, gặp nhiều thị phi.
Sao Thái Bạch
Đây là ngôi sao hạn xấu nhất trong các sao. Vì thế, người có vận hạn này nên cẩn trọng trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, nặng thì có thể trắng tay. Người này phải lưu ý vì sẽ gặp vận hạn xấu nhất là tháng 2, 5, 8 Âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
Sao Thái Dương
Ngôi sao này sẽ mang đến nhiều may mắn cho nam giới nhưng lại là khắc tinh của nữ giới.
Cụ thể, với người nam, sao Thái Dương sẽ đem lại sự tốt lành, giúp phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, tài lộc. Nhưng với phụ nữ thuộc sao này sẽ hay bị đau bệnh, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
Sao Vân Hán
Sao Vân hán chiếu mạng, nữ hay nam gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy. Nam có thể bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 2 tháng 8 Âm lịch.
Sao Kế Đô

Sao Kế Đô là hung tin của nữ giới, thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là vào tháng 3 tháng 9 âm lịch.
Sao Thái Âm
Sao Thái âm tốt với nam lẫn nữ về công danh và tiền bạc, hỉ dự vào tháng 9 nhưng lại gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.
Sao Mộc Đức
Sao Mộc Đức này mang lại niềm vui, may mắn về nhiều khía cạnh nhất là tôn sự. Tốt trong tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, phụ nữ đề phòng bệnh phát sinh nhiều nhất là bệnh liên quan đến máu, người đàn ông phòng bệnh mắt.
Trên đây là những thông tin em tìm hiểu được và chia sẻ cho các chị cùng tham khảo. Nếu nhà chị nào trúng vào sao tốt chiếu thì cứ thoải mái hưởng lộc trong năm mới đi nhé. Còn nhà ai gặp sao xấu chiếu hạn thì cũng đừng lo lắng quá bởi đây chỉ là thông tin tham khảo mà thôi. Các chị có thể đến chùa tham gia lễ cúng sao giải hạn để cầu nguyện tài lộc, bình an, sức khoẻ cho cả gia đình trong năm mới nhé.

Theo WTT