Trang chủ Tin tức Tin giải trí 9 vị trí NỐT RUỒI HỒNG NHAN BẠC PHẬN của phụ nữ,...

9 vị trí NỐT RUỒI HỒNG NHAN BẠC PHẬN của phụ nữ, báo hiệu hôn nhân trắc trở, dễ tan vỡ

Theo nhân tướng học, những vị trí nốt ruồi hồng nhan bạc phận của phụ nữ dưới đây có thể khiến cuộc sống hôn nhân của họ gặp trắc trở, đường ai nấy đi chỉ là sớm muộn

155

Các cụ nhà ta ngày xưa nói chả sai đâu các chị ạ. Cũng cùng kiếp đàn bà nhưng có người may mắn, có kẻ suốt đời phải chịu cảnh khốn khổ cũng là do sở hữu những vị trí nốt ruồi hồng nhan bạc phận đấy. Theo nhân tướng học, những ai có nốt ruồi dưới đây thì cuộc đời vất vả, hôn nhân không được yên ấm và sớm có cảnh đường ai nấy đi.

1. Nốt ruồi tại ấn đường

Ấn đường là vị trí giữa 2 lông mày. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thuộc tuýp người quyết đoán, can đảm, suy nghĩ tinh tế, tuy nhiên lại rất kỹ tính và không có lòng bao dung. Người này không sợ trời, không sợ đất, chỉ bị lòng tham làm mờ mắt. Nói chung họ thường có cuộc sống hôn nhân không được viên mãn, vợ chồng không hòa thuận tới trọn đời.

2. Nốt ruồi ở cạnh sống mũi

Nốt ruồi tại vị trí này biểu thị về cuộc sống vợ chồng. Người phụ nữ nào mà có nốt ruồi tại vị trí này thì quan hệ hôn nhân không được thuận lợi, vợ chồng không thể sống cùng nhau tới đầu bạc răng long. Có thể là người chồng có nhiều tật xấu hoặc có người thứ ba ở bên ngoài.

3. Nốt ruồi nằm ở giữa mắt và lông mày

Người có nốt ruồi này theo nhân tướng học là người có cuộc sống tình cảm khá là phức tạp, khó đoán, khó lường. Phụ nữ đào hoa, nhiều người theo đuổi, có duyên, đàn ông ưa thích nhưng chính vì vậy mà họ luôn bị xao động trước đối phương, mà không phải là trước 1 người.

Chính sự đa đoan của phụ nữ đã tạo nên cuộc sốnghôn nhân không hạnh phúc. Họ thay đổi cảm xúc liên tục, thích thay người yêu trong nháy mắt, tham vật chất nên về sau dù có kết hôn cũng không bền vững, dễ bỏ chồng, qua hai ba lần đò.

4. Nốt ruồi ở nhân trung

Người có nốt ruồi ở nhân trung là người lăng nhăng trong tình yêu, không thích chung tình. Bản thân họ chỉ thích “yêu đương” trên giường còn tình yêu chân thật chỉ là thứ yếu. Họ thích sự đẹp đẽ, quyến rũ nên thuộc tuýp đàn bà mê trai đẹp háo sắc nên hôn nhân không thể bền vững mà dễ ngoại tình.

5. Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, điều này có nghĩa là đôi mắt trong sáng là tâm hồn trong sáng, không đau khổ, không vướng bận chuyện gì. Nhưng có nốt ruồi ở lòng trắng mắt, chứng tỏ đây là người vất vả, lận đận tình duyên, hôn nhân không như ý.

Khi đã kết hôn, vợ chồng cũng không chung ý tưởng, không đồng quan điểm dẫn tới mâu thuẫn, khó chịu, mệt mỏi, không hiểu nhau dễ làm hôn nhân rạn nứt, tan vỡ. Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ là người dễ thay lòng trong tình yêu, dễ yêu lầm người rồi lại hối hận, thậm chí hôn nhân cũng quyết định vội vàng và dẫn tới sai lầm.

6. Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt trái thường không phải là người phụ nữ vì gia đình, nữ công gia chánh. Dù đã kết hôn họ vẫn thích đi chơi, thưởng ngoạn, không chuyên tâm chăm sóc gia đình. Họ không thích người khác quản lý mình. Vậy nên đối với họ không có gì là ổn định.

Cuộc sống hôn nhân nếu đối phương gò bó, khiến họ khó chịu quá mức thì họ dễ dàng buông thả, sống bất cần để thoát khỏi vòng xoáy hôn nhân, để được tự do. Người này không hợp cuộc sống ổn định nhất là lúc còn trẻ.

7. Nốt ruồi ở vành ngoài môi

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi hồng nhan bạc phận. Chủ nhân của nốt ruồi này thường là người nói nhiều, đặc biệt là thích bắt chuyện với đàn ông. Cũng chính vì thế mà thường gặp những chuyện thị phi, đào hoa xấu, mang tiếng mê trai. Người này tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm bạc nhược, dễ gây ra những chuyện “xấu” với người khác giới, từ đó sức khỏe cũng dễ mắc các bệnh phụ khoa.

8. Nốt ruồi ở xương gò má

Người xưa thường quan niệm, phụ nữ có gò má cao mang tướng sát chồng, còn đối với người có nốt ruồi trên gò má hay rơi vào trường hợp cướp chồng, mang danh phá hoại gia can người khác, chính vì vậy chị em có nốt ruồi tại vị trí này, cần cẩn trọng trong hành động với người đàn ông khác để tránh hiểu lầm không có.

9. Nốt ruồi trên đỉnh đầu sống mũi

Cuộc sống hôn nhân người có nốt ruồi này thường khá nhiều bất hòa, cãi vã. Nguyên nhân chính là do không biết cách giao tiếp giữa vợ và chồng. Đồng thời, họ còn có tính cách cả thèm chóng chán, chính vì vậy khó lòng gắn bó được với đối phương nào lâu dài. Đây chính là nguyên nhân khiến cho hôn sự dễ tan vỡ.

Theo WTT