Trang chủ Cuộc sống Tâm linh 8 đặc điểm trên bàn tay của người có mệnh TỶ PHÚ,...

8 đặc điểm trên bàn tay của người có mệnh TỶ PHÚ, kiểu gì cũng GIÀU SANG CẢ ĐỜI

Nếu có 8 đặc điểm trên bàn tay báo hiệu vận mệnh phú quý dưới đây hẳn là cuộc sống của người này sẽ rất sung sướng, đủ đầy.

113

Nếu có 8 đặc điểm trên bàn tay báo hiệu vận mệnh phú quý dưới đây hẳn là cuộc sống của người này sẽ rất sung sướng, đủ đầy.

8-dac-diem-tren-ban-tay-bao-hieu-van-menh-phu-quy-giau-sang-ca-doi-06

Con người, không phải ai cũng có khả năng thành công, cả đời phú quý nhờ chăm chỉ, cố gắng, mà để có được thành công thì còn phụ thuộc vào vận mệnh và nhân tướng học nữa. Vì thế mà, có những đặc điểm trên bàn tay báo hiệu vận mệnh phú quý, phụ nữ ai mà sở hữu thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, sung sướng giàu sang.

1. Đường chỉ tay tạo thành chữ M

Theo tướng số thì người có chỉ tay thế này thường thành công từ sớm, có thế nào thì đến 40 cũng chức quyền giàu sang đủ đầy. Người này sẽ có chức quyền, lại dư giả tiền tài. Vận tiền tài rực rỡ, dễ công thành danh toại trong lĩnh vực bất động sản. Và đây cũng là người vợ là cánh tay trái đắc lực cho chồng, đàn ông lấy được như có báu vật ngàn đời trong tay.

12-vi-tri-not-ruoi-may-man-tay-la-tien-bac-mat-trang-pha-san-nhu-choi-06-e1525236121107

2. Đường công danh có hình sao

Thường thì khi bàn tay của phụ nữ có hình công danh vốn rất ít. Đây là dấu hiệu của người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp và cũng gặp không ít may mắn trên con đường chinh phục công danh.

Phụ nữ có hình sao trên đường công danh thì cả đời không phải lo âu gì, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền cũng không thua ai. Chỉ cốt trông chờ giàu sớm hay muộn mà thôi. Ai lấy được họ làm vợ cũng được “thơm lây”, phúc đức mấy đời.

3. Cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá

Nếu cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu của người có cuộc sống giàu sang không lo bạc tiền. Phụ nữ có bàn tay thế này dù khi trẻ có khổ cực thế nào thì về già cũng đủ đầy no ấm, lại còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận.

8-dac-diem-tren-ban-tay-bao-hieu-van-menh-phu-quy-giau-sang-ca-doi-01

4. Bàn tay có 3 gò đầy đặn

3 gò này chính là Mộc tinh, Thổ tinh, Thủy tinh, thường được gọi là cung tốn, cung ly, cung khôn. Nếu 3 gò này đầy đặn, có màu sắc hồng hào được xem là cát tường, tượng trưng cho nguồn tài vận dồi dáo, bất ngờ.

Người phụ nữ này thường có cuộc sống gia đình về sau rất sung túc. Họ cưới được chồng tốt, lại biết lo toan đủ đầy cho gia đình. Dù có ngồi không ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì vẫn không khi nào thiếu tiền.

5. Giữa ngón trỏ và ngón giữa có khe hở

Thông thường, giữa các ngón tay có khe hở được xem là đại kỵ đối với tài vận, bởi chứng tỏ tiền bạc sẽ đội nón ra đi. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ, giữa ngón trỏ và ngón giữa, khi khép tay lại tạo thành khe hở được xem là điều tốt lành. Báo hiệu người phụ nữ này sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc đầy túi.

8-dac-diem-tren-ban-tay-bao-hieu-van-menh-phu-quy-giau-sang-ca-doi-02

6. Lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Đây là đặc điểm trên bàn tay báo hiệu vận mệnh phú quý. Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của phụ nữ có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Dù trong công việc hay cuộc sống thì họ luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến. Người này có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh. Họ sẽ không ngừng làm việc và hiện thực ước mơ của mình. Người có đặc điểm tay này rất dễ giàu có.

7. Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Nếu đốt thứ hai của ngón tay cái xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc thì người này giỏi tích lũy tiền bạc. Đường vân càng nhiều càng thể hiện tiền bạc được tích góp nhiều. Họ thường là những người làm việc cẩn thận, có kế hoạch, điều tiết cuộc sống hợp lý, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.

8-dac-diem-tren-ban-tay-bao-hieu-van-menh-phu-quy-giau-sang-ca-doi-03

8. Ngón giữa tương đối dài

Phụ nữ có điểm này thường có nhu cầu theo đuổi tài lộc và quyền lực vô cùng lớn. Họ luôn ấp ủ tương lai thành phượng hoàng, nung nấu một cuộc sống sung túc trong tương lai. Thêm nữa, lại là người có đầu óc, rộng rãi không câu nệ tiểu tiết, biết nhìn xa trộng rộng, không bao giờ phán đoán sai lầm, thế nên việc giàu có sẽ tới sớm trong cuộc đời.

Theo Phụ nữ Thủ đô

Xem thêm: Bước Sang Tháng 5, Người Thuộc 5 Tuổi Này “Bị” TIỀN RƠI TRÚNG ĐẦU, Mua Vé Số Kiểu Gì Cũng GIÀU TO

Ai lọt vào top 5 con giáp may mắn, có cơ hội phát tài trong tháng 5/2018 này thế? Mau vào điểm danh đi nào!

Các nhà phong thủy học vừa công bố bảng xếp hạng những con giáp may mắn nhất trong tháng 5 này, đáp án chắc chắn sẽ khiến nhiều người mừng thầm nhưng cũng không ít người hụt hẫng. Nhưng có ghen tỵ cũng chẳng thay đổi được gì bởi vận may là do trời ban, mỗi người đều có 1 thời điểm phát tài riêng chẳng ai giống ai.

Hãy xem liệu mình có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé.

Top 1: Người tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: ★★★★★
Tài chính: ★★★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★
Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★★
Khả năng đòi nợ: ★★★★★
Nhắc nhở: Cảnh giác khi đầu tư, kí kết hợp đồng

top-5-con-giap-may-man-nhat-chuan-bi-phat-tai-trong-thang-5-2018-01

Không ai khác, tuổi Ngọ chính là top 1 trong bảng xếp hạng những con giáp may mắn nhất tháng 5.

Tháng 5 này là quãng thời gian đại phát, đại tài, đại cát đại lợi với họ. Tiền bạc thu về đã tốt, nguồn lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ còn đáng ngưỡng mộ hơn.

Tốc độ tăng trưởng tiền bạc trong tài khoản chính, tài khoản công ty và tiền vốn đối tác đổ về sẽ “rầm rập” và nhân theo tốc độ phi mã. Đặc biệt hơn nữa là, trong 30 ngày tới, họ sẽ được quý nhân phù trợ đắc lực nên không hề gặp bất cứ trở ngại nào trong công việc, ký kết hợp đồng nên nhờ đó nhanh chóng xử lý được các khoản nợ tồn đọng từ đầu năm đến giờ.

Chưa dừng lại ở đó, tuổi Ngọ còn được thần Tài luôn ở bên giúp sức trong tháng 5 này. Tuy nhiên, Ngọ nên nhớ cần hạn chế cho vay trong tháng này vì nguy cơ mất trắng rất cao.

Khi làm ăn, cần chi li, chặt chẽ, đối tác dù tin cậy đến mấy cũng cần có chứng từ khi kí quỹ, chuyển khoản để tránh các khoản thất thoát không đáng có.

Top 2: Người tuổi Thìn

Kết quả hình ảnh cho tuổi thìn

Chỉ số may mắn: ★★★★
Tài chính: ★★★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★
Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★
Khả năng đòi nợ: ★★★
Nhắc nhở: Tránh nhẹ dạ, cả tin trong làm ăn

Mặc dù trong tháng 4, Thìn gặp nhiều khó khăn về tài chính, nhưng sang tháng mới cứ tha hồ ‘bung lụa’ vì may mắn sẽ kéo đến ồ ạt đấy nhé.

Thứ nhất, doanh thu và tiền tài của Thìn sẽ rất ổn định, không chập chờn hay xuống dốc như thời điểm tháng trước.
Tiếp đến là, các cơ hội đầu tư liên tục và dồn dập “đổ” xuống đầu họ, nhiều đến nỗi mà, chỉ cần ngồi không với các ý tưởng kinh doanh táo bạo, họ cũng “kiếm chác” được một món hời! Bù lại cho tháng 4 vất vả, nhọc nhằn bao nhiêu là một tháng 5 ấn tượng, “hoành tráng bấy nhiêu”.

Tuy nhiên, trong tháng 5 này, tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý khi giao dịch, kí kết hợp đồng, tránh việc bị lừa gạt. Khi làm việc không nên nhẹ dạ cả tin, kẻo tiền mất tật mang đó.

Top 3: Người tuổi Tuất

Kết quả hình ảnh cho tuổi tuất]

Chỉ số may mắn: ★★★★
Tài chính: ★★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★
Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★
Khả năng đòi nợ: ★
Nhắc nhở: Tiết kiệm trong chi tiêu, chú ý cân đối tài chính tránh hao hụt quá nhiều.

Tháng 5 là quãng thời gian hoàng kim với người tuổi Tuất, tài vận của họ vô cùng phát triển. Vượng đến mức, chỉ cần động vào bất cứ dự án, món hàng hoặc triển khai ý tưởng kinh doanh nào, họ đều thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Cơ hội trong tháng này sẽ đến rất nhiều, tuy nhiên người tuổi Tuất cần chủ động nắm bắt lấy chứ đừng mang nặng tâm lý “ôm cây đợi thỏ”. Hành động đúng, cẩn thận và tinh tế, họ sẽ kiếm được những món hời không nhỏ.

Điểm trừ của họ là do thích tiêu pha và không giỏi cân đối tài chính nên thu vào thì nhiều mà chi ra cũng ác liệt không kém. Nếu không gắt gao, sát sao trong việc cân đối thu chi thì 10 ngày cuối tháng, nhiều kế hoạch của họ sẽ đổ bể.

Top 4: Người tuổi Hợi

Kết quả hình ảnh cho tuổi hợi

Chỉ số may mắn: ★★★
Tài chính: ★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★★
Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★
Khả năng đòi nợ: ★★★★★
Nhắc nhở: Lên kế hoạch rõ ràng và dài hơi cho mọi dự án và các khoản đầu tư.

Tháng 5 này, người tuổi Hợi nên chủ động sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc, không được thăng chức thì cũng được tăng lương. Họ may mắn đến nỗi ra cửa là nhặt được tiền, hãy tranh thủ tận hưởng quãng thời gian may mắn này nhé.

Trong 30 ngày tới, Hợi sẽ đòi lại được các khoản nợ xấu tồn đọng từ năm trước, thậm chí nhiều đối tác tự nguyện “dâng tiền đến tận miệng”. Điều đó là nhờ vào việc họ được các quý nhân giấu mặt phù trợ và giúp đỡ âm thầm.

Top 5: Người tuổi Mùi

Kết quả hình ảnh cho tuổi mùi

Chỉ số may mắn: ★★★
Tài chính: ★★★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★
Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★★
Khả năng đòi nợ: ★★
Nhắc nhở: Cần đổi mới tu duy liên tục.

Từ đầu năm đến giờ, người tuổi Mùi đã phải vất vả, lăn lộn không ít trên thường trường, trong sự nghiệp. Các mối quan hệ với đối tác sẽ được cải thiện bất ngờ, chính nhờ vào sự nỗ lực miệt mài của họ.

Tháng 5 chính là thời điểm phát tài của tuổi Mùi. Có thể do quá quen với việc phải nhọc nhằn, lao tâm khổ tứ nên các cá nhân tuổi Mùi sẽ thấy khá ngạc nhiên nhưng cũng vô cùng thích thú.

Tuy nhiên tuổi Mùi cần nghiêm túc lao động và có tư duy sáng tạo hơn nữa, đừng đi theo lối mòn mà đánh mất hết những cơ hội trời ban.

Trong tháng 5 này, các khoản thu tuy nhiều nhưng cũng có khá nhiều công việc đòi hỏi chi trả, thanh toán gấp nên chớ dại dột cho vay nhiều, vay lâu.

Theo Phụ nữ Thủ đô