Trang chủ Cuộc sống Tâm linh 5 con giáp nam được trời định CÀNG SỢ VỢ CÀNG GIÀU,...

5 con giáp nam được trời định CÀNG SỢ VỢ CÀNG GIÀU, chẳng mấy chốc thành sếp to, nhà lầu bạc tỉ

Số trời đã định, có 5 con giáp nam sợ vợ thì số mệnh càng phát tài, không thành sếp to thì cũng nhanh sắm nhà lầu bạc tỉ.

152

Số trời đã định, có 5 con giáp nam sợ vợ thì số mệnh càng phát tài, không thành sếp to thì cũng nhanh sắm nhà lầu bạc tỉ.

Chắc hẳn khi xem danh sách sau đây sẽ rất nhiều chị em phải vui mừng khi biết mình chính là người quyết định ‘vận mệnh’ của ông xã. Theo tử vi, có 5 con giáp nam sau khi lấy vợ sẽ dựa vào phúc khí của vợ để phát triển. Càng làm vợ vui thì tài vận của họ càng thăng tiến.

Chính vì vậy 5 con giáp này nên ‘biết điều’ 1 chút nhé! Hãy yêu thương, nể trọng vợ hơn để gặp thật nhiều may mắn nha.

Cùng xem 5 con giáp nam sinh ra đã bị sắp đặt phải ‘sợ vợ’ mới giàu là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu vốn là người trọng tình cảm nhưng ghét thể hiện ra bên ngoài, đôi khi chính sự khô khan của mình làm cho vợ cảm thấy tổn thương. Thế nhưng con giáp này hãy biết trân trọng người phụ nữ của mình hơn nhé bởi chính họ đang hy sinh rất nhiều, là hậu phương vững chắc để các anh thăng tiến trong sự nghiệp.

Các nhà phong thủy đã khẳng định rằng đàn ông thuộc con giáp này nếu có 1 gia đình hạnh phúc thì đường tiền tài càng hanh thông. Vì vậy hãy yêu vợ, thương con, thì tiền tài sẽ kéo về ùn ùn.

2. Tuổi Thân

Kết quả hình ảnh cho tuổi thân

Đàn ông tuổi Thân luôn lạc quan, vui vẻ, thích cuộc sống tự do tự tại, năng lực làm việc xuất chúng nhưng có đôi khi lại thiếu sự bền vững.

Người tuổi Thân sẽ lấy được một người vợ rất tốt, cho dù họ không tài giỏi khéo léo nhưng cô ấy chính là Thần Tài của cả nhà, tuổi Thân nên biết trân trọng. Nếu để ý, người vợ chính là người gánh hạn thay tuổi Thân rất nhiều lần, thậm chí còn là thần hộ mệnh bảo vệ tuổi Thân.

Tuổi Thân nằm trong số những con giáp nam sợ vợ thì mới phú quý. Nếu đàn ông tuổi Thân thu hồi lại những ham thích và chơi bời trước khi kết hôn, một lòng yêu vợ thì gia đình sẽ càng đầm ấm, tài vận cũng vô cùng khả quan, càng yêu vợ thì càng dễ phát tài, đây chính là đạo lý “gia đình hòa thuận vạn sự hưng thịnh”.

5-con-giap-nam-cang-so-vo-cang-giau-01

Nếu biết trân trọng vợ, đàn ông tuổi Thân sẽ rất giàu (hình minh họa)

3. Tuổi Dần

Những người sinh năm Dần thường rất có phúc, nguyên nhân là vì người bạn đời của họ luôn đối xử rất tốt với họ. Một nửa kia của người tuổi Dần thường biết nhường nhịn, tâm lý và quan tâm.

Có đôi lúc những người tuổi Dần lại ngang ngược một cách vô lý, tuy nhiên lại có người đối xử với họ quá tốt. Đây đúng là hạnh phúc khó kiếm. Không chỉ riêng người bạn đời quan tâm đến họ, con cháu của họ cũng đối xử với họ rất hiếu thuận bởi vậy nên những người tuổi Mão sẽ sống cuộc sống tuổi già hạnh phúc mỹ mãn nhất.

Kết quả hình ảnh cho tuổi dần

Đàn ông tuổi Dần nên trân trọng và yêu thương vợ nhiều hơn bởi họ chứa 1 phúc khí vô cùng tốt, đang âm thầm đem may mắn cho cả nhà đó.

4. Tuổi Mùi

Kết quả hình ảnh cho tuổi mùi

Đàn ông tuổi Mùi rất dịu dàng, dễ mềm lòng, luôn yêu thương vợ con và lo cho gia đình, không nỡ để vợ chịu khổ.
Dưới sự chở che của đàn ông tuổi Mùi, nửa kia của họ luôn được sống trong ngọt ngào như mật, từ đó càng thêm yêu và chăm sóc chồng mình hơn.

Đàn ông tuổi Mùi và bạn đời luôn quý trọng lẫn nhau; gia đình hạnh phúc, hòa thuận; không phải phiền lòng vì điều gì nên đường tiền tài cũng rộng mở, ngày càng phát đạt.

5. Tuổi Tý

Kết quả hình ảnh cho tuổi tý

Đàn ông tuổi Tý rất có phúc, có thể lấy được một người vợ rất tốt cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ.
Nửa kia của đàn ông tuổi Tý là người vợ tốt, mẹ hiền, không chỉ quán xuyến được mọi việc lớn nhỏ trong nhà đâu ra đấy mà còn là “bến đỗ” cho các ông chồng của họ.

Đàn ông tuổi Tý nằm trong danh sách những con giáp sợ vợ thì mới giàu.

Người tuổi Tý nếu toàn tâm toàn ý yêu thương vợ mình, khoan dung hơn, sẻ chia hơn, vậy thì vợ họ sẽ càng dốc lòng vun vén cho chồng con và gia đình. Do đó đàn ông tuổi Tý sẽ không phải bận lòng về gia đình, tập trung phấn đấu cho sự nghiệp, tiền tài chảy cuồn cuộn, cả đời hạnh phúc.

Theo Phụ nữ Thủ đô

Xem thêm: 3 CON GIÁP Này Từ THÁNG 5 Trở Đi Sẽ Có SAO MAY MẮN Chiếu Cố, Rất Dễ Thành Công Nên Quyết Gì Cứ Mạnh Dạn Làm Đi!

Hầu hết ai cũng tin tưởng rằng trong cuộc sống này, tài năng chỉ là một phần quyết định thành công. Phần còn lại chiếm vị trí không hề nhỏ đó chính là sự may mắn. Mỗi một thời khắc mới bắt đầu, ai ai cũng sẽ mong chờ một khởi đầu mới kéo theo những may mắn mới

Tuổi Thìn

1_73574

Tháng 5/2018 của những người tuổi Thìn sẽ có nhiều khởi sắc. Những ai làm kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều thành công, nhất là những ai kinh doanh bất động sản. Còn những ai đang có những ý tưởng lớn trong công việc mà chưa dám thì tháng này hãy mạnh dạn xúc tiến kế hoạch đó nhé.

Sức khỏe của tuổi Thìn cũng sẽ ổn định, khỏe mạnh. Những ai bị bệnh từ tháng trước thì tháng này có thể bình phục một cách nhanh chóng đáng ngạc nhiên.

Chuyện tình cảm cũng sẽ có nhiều chuyển biến tích cực khi con cái, bố mẹ thấu hiểu cho nhau. Còn đối với ai còn độc thân, hãy cố gắng biểu hiện tốt trước mặt “crush” và bạn sẽ nhận được sự đáp trả xứng đáng. Các cặp đôi trong tháng 5 này có thể tính đến chuyện về chung nhà được rồi nhé.\

Tuổi Tuất

vector-con-cho-trang-tri-tet-mau-tuat-2018-4703

Tháng 5 là quãng thời gian hoàng kim với người tuổi Tuất, tài vận của họ vô cùng vượng. Vượng đến mức, chỉ cần động vào bất cứ dự án, món hàng hoặc triển khai ý tưởng kinh doanh nào, họ đều thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Điểm trừ của họ là do thích tiêu pha và không giỏi cân đối tài chính nên thu vào thì nhiều mà chi ra cũng ác liệt không kém. Nếu không gắt gao, sát sao trong việc cân đối thu chi thì 10 ngày cuối tháng, nhiều kế hoạch của họ sẽ đổ bể.

Bù lại, tháng này, các cơ hội vàng sẽ xuất hiện khá nhiều với tần suất cao. Người tuổi Tuất cần chủ động nắm bắt lấy chứ đừng mang nặng tâm lý “ôm cây đợi thỏ”. Hành động đúng, cẩn thận và tinh tế, họ sẽ kiếm được những món hời không nhỏ. Vì thế, lời khuyên dành cho người tuổi Tuất tháng này là nên tiết kiệm và “năng nhặt chặt bị”.

Ngoài ra, tuyệt đối không được “mon men” đến gần thị trường chứng khoán, không đầu tư ngắn hạn và cũng tránh bỏ tiền túi để liều mình đầu tư dài hạn theo cảm tính nhất thời. Không mạo hiểm đầu tư lớn và tránh cho vay, dù được gợi ý mức lãi suất cao đến mấy đi chăng nữa.

Tuổi Dần

20tat-tan-tat-ve-tuoi-binh-dan-menh-nu-nam-mau-tuat-1-phunutodayvn-1547-phunutoday

Tài lộc tháng 5 này của người tuổi Dần sẽ có biến chuyển tốt hơn so với tháng trước, vì thế, bạn có thể chủ động tham gia đầu tư vào những dự án mà mình muốn. Tuy nhiên “cẩn tắc vô áy náy”, hãy tìm hiểu và chuẩn bị thật kĩ trước khi thực hiện kế hoạch nào đó nhé.

Tháng này, sức khỏe của người tuổi Dần sẽ ở mức trung bình, đôi khi sẽ gặp chút mệt mỏi cho nên hãy chú ý nghỉ ngơi điều độ để nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Tình cảm của tuổi Dần tháng này cũng rất vượng, thích hợp cho những ai đang độc thân mạnh dạn đi tìm nửa kia của mình. Các cặp vợ chồng thì tình cảm sẽ ngày càng đắm thắm, mặn nồng và yêu thương nhau nhiều hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Phụ nữ Thủ đô